การตกแต่งห้องนั่งเล่นขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัว

 

การตกแต่งห้องนั่งเล่นขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัวและความสดชื่นของภาพติดฝาผนังสวยๆ  อีกทั้งยังให้ความเป็นมงคล  ที่จะดึงดูดโชคลาภบารมี  รวมถึงอำนาจและเงินทองอีกด้วย  ท่ามกลางความอบอุ่นติดกับความสดชื่นจากภาพสวยงาม  มองแล้วสบายตาสบายใจ  ช่างเป็นโมเม้นท์ที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก  เมื่อทุกคนในบ้านมีความสบายใย  ความสุขภายในบ้านก็เกิดขึ้นตามมาโดยอัตโนมัติ  ของแต่งบ้านมงคลจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญสำหรับคนที่กำลังมองหาของแต่งบ้าน 


            แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกแบบไหน  และอย่างไรทางร้าน
it  me  art  จึงขอเสนอภาพติดฝาผนังธรรมชาติ  ภาพติดฝาผนังสวยๆ  และวอลเปเปอร์ติดผนัง  ฯลฯ  เพื่อมอบความรู้สึกเป็นธรรมชาติให้บ้านของคุณ  เพราะห้องนั่งเล่นเป็นห้องที่มีไว้สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจหรือไว้ทำงาน  ไว้พักสมอง  ไว้คิดอะไรเงียบเงียบ  ไว้นั่งเพลินๆ  และไว้ใช้สอยประโยชน์อีกสารพัด  จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องรังสรรค์ห้องนั่งเล่นของคุณให้กลายเป็นวิมานแห่งธรรมชาติ  ที่ย่างกรายเข้าไปในห้องนี้เมื่อไหร่ก็เป็นอันลืมความเครียดและเรื่องราวกวนใจที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของคุณไปแบบไม่รู้ตัว  ทำเอาหายเหนื่อยเป็นปริดทิ้งเลยทีเดียว  เพราะคุณจะทำให้ทุกสวน  ทุกพื้นที่  ในห้องนั่งเล่นสุดโปรดของคุณมีความเป็นธรรมชาติอยู่ในตัว


           

 โดยที่คุณไม่ต้องออกไปหาความเป็นธรรมชาติจากข้างนอก  และหากคุณได้ในเรื่องของโชคลาภ  อำนาจ  บารมี  ร่ำรวยเงินทอง  เข้ามาเป็นของแถม  ยิ่งทำให้ความสุขในบ้านของคุณเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ  เพราะสุขทั้งกายและใจ

 

 สนใจเลือกชมภาพแต่งบ้าน ภาพเสริมฮวงจุ้ยอื่นๆ  มีให้เลือกอีก 100กว่าแบบ  

 

www.itmeart.com

Comment

Comment:

Tweet