แต่งบ้าน 5 สไตล์ในแบบคุณ

        หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบมองหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับเรื่องบ้าน มาลองค้นหาและสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการเลือกสไตล์แต่งบ้านกันค่ะ บทความนี้เสนอไอเดียตกแต่งบ้านซึ่งเป็นสไตล์แต่งบ้าน ที่จะทำให้คุณเข้าใจในการแต่งบ้านแต่ละสไตล์มากขึ้น และให้เป็นเรื่องง่ายและสนุก เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตใน style คุณและทุก lifestyle ได้อย่างลงตัว

 

      

    ผสมผสานแนวคิด ด้วยความเข้าใจในรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย เพื่อให้คุณตกแต่งบ้านอย่าง Mix & Match สำหรับเทคนิคการแต่งบ้านให้มีสไตล์ คุณควรวางรูปแบบที่ต้องการจะตกแต่งภายในให้ชัดเจนว่า ต้องการสไตล์ไหนสำหรับรายละเอียดเบื้องต้นทั้ง 5 สไตล์ที่แนะนำค่ะ

แบบที่ 1.สไตล์คลาสสิค   เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ หรูหรา ดูมีฐานะ ต้องการพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่

 

แบบที่ 2.สไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัยเปลี่ยนแปลงได้ตามกาลเวลา การออกแบบตกแต่งเน้นให้ตรงกับความต้องการของคนหนุ่มสาว ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายแต่มีคุณภาพและใช้ประโยชน์ได้จริง

 

แบบที่3.สไตล์มินิมอล  เน้นรูปทรงเรขาคณิต น้อยสี เส้นสายตรงไปตรงมา 

 

 

แบบที่ 4.สไตล์วินเทจ เป็นสไตล์ทำให้ความคลาสสิคกลับมาร่วมสมัย เช่น การเอาเฟอร์นิเจอร์มือสองของแต่งบ้านเก่าๆ กลับมาทำใหม่หรือเอามาใช้ใหม่

 

แบบที่ 5.สไตล์เรโทร เป็นสไตล์รูปแบบการแต่งบ้านที่มีการใช้สีสันตกแต่งผนังที่ฉูดฉาด มีเส้นสายและลวดลายแบบกราฟฟิก แต่รูปทรงจะมีความโค้งมนและนุ่มนวลกว่าโมเดิร์น

        เมื่อคุณเลือกสไตล์ได้แล้ว การเลือกซื้อของตกแต่งบ้านก็ง่ายขึ้นสามารถวางแผน หมดปัญหางบประมาณในการแต่งบ้านบานปลายได้  จึงควรใส่ใจรายละเอียด

 

           เลือกสีที่ชอบคุมโทนสีต่างๆ ตกแต่งให้มีเสน่ห์และความพอดีของสีที่น่าสนใจ

 

        สไตล์การแต่งบ้านแต่ละสไตล์มีข้อดีและสวยงามต่างกันไป สิ่งสำคัญ คือ ควรเลือกแบบที่คุณชอบจริงๆนะคะ

Comment

Comment:

Tweet

ชอบแบบสะอาดๆ open-mounthed smile confused smile
ติ๊กเกอร์ไลน์กวนตีนๆจร้า (n_n)
คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/1083371/en

#1 By (125.24.146.196|125.24.146.196) on 2015-04-16 15:34